Subscribe

Subscribe

Đánh giá lần cuối vào tháng 11 năm 2021
 

Quyền riêng tư

English | Indonésien | PortugaisEspañol | Türkçe | Tiếng Việt  
 

Olam Agri và các chi nhánh của chúng tôi trên toàn thế giới (gọi chung là “Olam Agri”, “chúng tôi”, “của chúng tôi”) hiểu tầm quan trọng của quyền riêng tư đối với bạn. Tuyên bố về Quyền riêng tư này tóm tắt thông tin cá nhân nào chúng tôi có thể thu thập, cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin này và các chủ đề quan trọng khác liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Chính sách của Olam Agri là tuân thủ tất cả các luật hiện hành về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Cam kết này phản ánh giá trị mà chúng tôi đặt ra khi có được và duy trì sự tin tưởng của khách hàng, đối tác kinh doanh và những người chia sẻ thông tin cá nhân của họ với chúng tôi.

Tuyên bố về Quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả các trang web và ứng dụng di động (“ứng dụng”) được điều hành bởi hoặc thay mặt cho Olam Agri. Nó cũng áp dụng cho thông tin cá nhân mà Olam Agri có thể thu thập: (i) thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi; (ii) khi bạn tương tác với chúng tôi bằng các phương tiện không phải là trang web hoặc ứng dụng Olam Agri, ví dụ: gặp trực tiếp, qua điện thoại, hoặc tại triển lãm thương mại hoặc đào tạo; và (iii) từ khách hàng, nhà phân phối, đơn vị cung ứng, nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh khác của chúng tôi (gọi chung là “Đối tác Kinh doanh”).

Tuy nhiên, các trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ khác nhau của Olam Agri có các mục đích và tính năng khác nhau. Nếu các thông tin tiết lộ bổ sung hoặc khác là bắt buộc cho một trang web, ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của Olam Agri, thì chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin tiết lộ đó (“Tuyên bố về quyền riêng tư cụ thể”) riêng trên hoặc cùng với trang web, ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan. Mỗi tiết lộ, chính sách hoặc tuyên bố cụ thể về quyền riêng tư như vậy sẽ bổ sung và sửa đổi Tuyên bố về Quyền riêng tư này.

Các Nguyên tắc Chung về Thu thập, Sử dụng và Tiết lộ Thông tin Cá nhân của Olam Agri

Trong Tuyên bố về Quyền riêng tư này, “dữ liệu cá nhân” hoặc “thông tin cá nhân” có nghĩa là bất kỳ thông tin nào về một cá nhân có thể được xác định từ thông tin đó hoặc từ thông tin đó kết hợp với thông tin khác mà chúng tôi có thể có quyền truy cập, bao gồm nhưng không giới hạn, thông tin chẳng hạn như tên, địa chỉ nơi ở, số điện thoại, địa chỉ email, số nhận dạng, dữ liệu vị trí và số nhận dạng trực tuyến.

Ngoài ra, “xử lý” hoặc “đang xử lý” có nghĩa là bất kỳ hoạt động nào được thực hiện dựa trên thông tin cá nhân, có hoặc không bằng các phương tiện tự động, chẳng hạn như thu thập, ghi lại, tổ chức, cấu trúc, lưu trữ, điều chỉnh hoặc thay đổi, truy xuất, tham vấn, thu nhận, lưu giữ, sử dụng, tiết lộ bằng cách truyền tải, phổ biến hoặc cung cấp sẵn, điều chỉnh hoặc kết hợp, hạn chế, tẩy xóa hoặc tiêu hủy.

Trong phạm vi luật pháp hiện hành yêu cầu, bất cứ nơi nào Olam Agri thu thập thông tin cá nhân, Olam Agri sẽ:

  • gửi thông báo cho bạn về các thông lệ xử lý dữ liệu của chúng tôi;
  • chỉ thu thập thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích được chỉ định và hợp pháp. Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ phù hợp, đầy đủ và không vượt quá mức cho các mục đích mà chúng tôi thu thập;
  • xử lý thông tin cá nhân của bạn theo cách phù hợp với mục đích mà nó được thu thập hoặc phù hợp với mục đích mà bạn đã đồng ý;
  • thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn là đáng tin cậy cho mục đích sử dụng, chính xác, đầy đủ và cập nhật khi cần thiết; và
  • thực hiện các biện pháp thích hợp, bằng hợp đồng hoặc theo cách khác, để cung cấp sự bảo vệ thích hợp đối với thông tin cá nhân bị tiết lộ cho bên thứ ba hoặc được chuyển đến một quốc gia khác, bao gồm cả việc chuyển giao trong phạm vi của Olam Agri.

Bạn có các lựa chọn về thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Olam Agri. Bạn có thể chọn không cung cấp thông tin mà chúng tôi yêu cầu, nhưng nếu bạn làm như vậy, chúng tôi có thể không cung cấp cho bạn dịch vụ có liên quan hoặc một tính năng cụ thể cho trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm của Olam Agri.

Thông tin cá nhân mà Olam Agri thu thập

Olam Agri thu thập các loại thông tin cá nhân sau:

Thông tin mà bạn cung cấp:

  • thông tin liên hệ, chẳng hạn như tên của bạn, tên công ty của bạn, chức danh, địa chỉ nơi ở, địa chỉ email và số điện thoại của bạn; 
  • thông tin bổ sung về bạn để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về bạn, chẳng hạn như giới tính, tuổi, ngày sinh, quốc tịch, tình trạng hôn nhân, chi tiết về người phụ thuộc, lịch sử việc làm, hiệp hội nghề nghiệp và số đăng ký, thông tin về cách bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi, và thông tin nhân khẩu học;
  • thông tin tài chính cần thiết để xử lý giao dịch mua bán, chẳng hạn như thông tin thẻ tín dụng hoặc tài khoản hoặc mã số thuế;
  • thông tin đăng nhập, bao gồm, nếu có, thông tin tài khoản mạng xã hội cho mục đích đăng nhập;
  • nhận xét, câu hỏi, ý kiến, yêu cầu và đơn đặt hàng hoặc bán hàng mà bạn có thể thực hiện; và
  • nếu áp dụng cho nông dân và nhà cung cấp của chúng tôi, thông tin như vị trí địa lý của các trang trại hoặc doanh nghiệp, sản lượng sản phẩm và thông tin phân tích liên quan đến trang trại hoặc doanh nghiệp như hàng tồn kho và phương pháp canh tác, dữ liệu tài chính như thông tin tài chính, giá cả, tiền lương và thông tin nhận dạng người nông dân/nhà cung cấp như ảnh, chữ ký và chứng chỉ xác minh danh tính và trình độ học vấn.

Thông tin từ các Đối tác Kinh doanh và các Bên thứ ba khác:

  • Olam Agri thu thập thông tin cá nhân thông qua các Đối tác Kinh doanh của chúng tôi. Thông tin này có thể bao gồm thông tin liên hệ, chẳng hạn như tên, tên công ty, chức danh công việc, địa chỉ nơi ở, địa chỉ email, số điện thoại, học vấn, thông tin mua bán.
  • Olam Agri cũng lấy thông tin cá nhân từ các nguồn bên thứ ba khác, bao gồm các nguồn công khai và thương mại. 

Thông tin được thu thập tự động từ thiết bị của bạn:

  • Olam Agri thu thập thông tin kỹ thuật về thiết bị của bạn, chẳng hạn như số nhận dạng thiết bị và quảng cáo, loại trình duyệt, các trang bạn xem và cách thức chung khi điều hướng trang web, dữ liệu vị trí, địa chỉ Giao thức Internet (“IP”), hệ điều hành, ngày và giờ mà bạn truy cập trang web, và nhật ký máy chủ nhất định cho mục đích quản trị hệ thống. Olam Agri thu thập thông tin này tự động từ thiết bị và trình duyệt web của bạn thông qua cookie và các công nghệ tương tự.
Cookie và các công nghệ tương tự

"Cookie" là một tệp thông tin được đặt trên thiết bị của bạn khi bạn truy cập một trang web. Cookie và các công nghệ tương tự có thể nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn bằng cách lưu các tùy chọn và cá nhân hóa trải nghiệm trực tuyến của bạn.

Các khu vực pháp lý nhất định yêu cầu sự đồng ý của bạn phải được cung cấp trước khi sử dụng một số cookie nhất định khi bạn truy cập các trang web Olam Agri. Nếu bạn truy cập trang web Olam Agri từ một trong những quốc gia này, bạn sẽ được cung cấp thông tin liên quan đến các tùy chọn của mình qua biểu ngữ chấp thuận cookie, bao gồm tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie đó. Bạn sẽ có thể thay đổi các cài đặt như vậy trên biểu ngữ chấp thuận cookie.

Có một số cookie nhất định rất cần thiết cho hoạt động của trang web của chúng tôi và không thể bị từ chối.

Vui lòng tham khảo Chính sách Cookie của chúng tôi để biết thêm thông tin tại đây

Olam Agri sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào

Olam Agri sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:

Phát triển và quản lý các mối quan hệ của chúng tôi với bạn và các Đối tác Kinh doanh của chúng tôi. Điều này bao gồm: (i) cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện các giao dịch mà bạn đã yêu cầu; (ii) cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, giao dịch và quảng cáo của Olam Agri mà bạn có thể quan tâm; (iii) cung cấp cho bạn trải nghiệm nhất quán hơn trong việc tương tác với Olam Agri, bao gồm bằng cách tìm hiểu thêm về bạn cũng như cách bạn sử dụng và tương tác với các trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ của Olam Agri; (iv) lập kế hoạch, quản lý và thực hiện theo các mối quan hệ hợp đồng của chúng tôi với bạn; (v) cung cấp hỗ trợ sau bán hàng cho bạn; và (vi) trong trường hợp nông dân, cung cấp các kế hoạch quản lý trang trại và nâng cao năng lực canh tác.

Cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng. Olam Agri cam kết trao quyền cho khách hàng và nhà sản xuất của chúng tôi bằng cách cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng. Khả năng truy xuất nguồn gốc cho phép tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm với xã hội và môi trường trong chuỗi cung ứng các sản phẩm của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân về người nông dân và nhà cung cấp để tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc và củng cố mối quan hệ đối tác với nông dân, nhà cung cấp và người mua, đồng thời cải thiện các trang web và ứng dụng tập trung vào truy xuất nguồn gốc của chúng tôi, và trao quyền cho các Đối tác Kinh doanh và chi nhánh của chúng tôi để đưa ra quyết định tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm và sáng suốt.

Thúc đẩy nghề nghiệp. Bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch và các thông tin khác để xin việc cho chúng tôi thông qua các trang web của chúng tôi hoặc qua email đến địa chỉ email chính thức của Olam Agri. Chúng tôi sử dụng thông tin bạn gửi chỉ cho mục đích xem xét đơn đăng ký và tuyển dụng (và cho mục đích quản trị hoặc quản lý của chúng tôi nếu bạn bắt đầu làm việc cho chúng tôi), và không tiếp thị cho bạn.

Liên lạc với bạn. Điều này bao gồm: (i) thông báo cho bạn về các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện và hoạt động khuyến mại của Olam Agri mà bạn yêu cầu hoặc bạn có thể quan tâm; (ii) cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và giao dịch có liên quan của Olam Agri, bao gồm, ví dụ, thông tin về giá cả, dữ liệu kỹ thuật, hóa đơn, vận chuyển hoặc thông tin sản xuất, thông tin bảo hành hoặc thu hồi, hoặc thông tin về cải tiến sản phẩm hoặc dịch vụ; (iii) trả lời các câu hỏi hoặc thắc mắc mà bạn đưa ra, bao gồm các yêu cầu dịch vụ khách hàng; và (iv) mời bạn tham gia hoặc thông báo cho bạn về kết quả của các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng hoặc nghiên cứu thị trường.

Cung cấp và cải thiện các trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm: (i) tùy chỉnh chúng theo sở thích hoặc mối quan tâm của bạn, làm cho chúng tương thích hơn với công nghệ của bạn hoặc làm cho chúng dễ sử dụng hơn; (ii) duy trì an ninh và bảo vệ dữ liệu; và (iii) và phát triển các trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ mới.

Giải quyết các vấn đề pháp lý. Điều này bao gồm: (i) tuân thủ các nghĩa vụ của chúng tôi trong việc lưu giữ một số hồ sơ kinh doanh nhất định trong các khoảng thời gian lưu giữ xác định; (ii) thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các tuyên bố pháp lý; (iii) tuân thủ luật pháp, quy định, lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý khác; (iv) phát hiện, ngăn chặn và ứng phó với hành vi gian lận, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm hợp đồng hoặc thỏa thuận của chúng tôi, vi phạm pháp luật hoặc sử dụng sai mục đích khác đối với các trang web, ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ của Olam Agri; và (v) bảo vệ quyền hoặc tài sản của Olam Agri, sức khỏe, sự an toàn, phúc lợi, quyền hoặc tài sản của bạn hoặc của người khác.

Quản lý khách đến văn phòng. Nếu bạn ghé thăm văn phòng của Olam Agri, chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về bạn, bao gồm, nhưng không giới hạn, chức danh, tên, địa chỉ nơi ở, số điện thoại, địa chỉ email, công ty liên kết hoặc doanh nghiệp, giấy tờ tùy thân của chính phủ (bằng lái xe, hộ chiếu) và các chi tiết khác mà bạn cung cấp. Chúng tôi xử lý thông tin này cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm để quản lý thông thường các chuyến thăm của bạn, để xác minh danh tính của bạn, cung cấp quyền truy cập vào các cơ sở và hệ thống của chúng tôi, vì mục đích bảo mật và an toàn khác, để liên lạc với bạn về chuyến thăm của bạn, để cung cấp thông tin mà chúng tôi tin rằng bạn có thể quan tâm, bao gồm cả liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi, cho các mục đích được tiết lộ tại thời điểm khách truy cập cung cấp Thông tin Cá nhân hoặc nếu có sự đồng ý.

Xử lý với sự đồng ý của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sử dụng khác phù hợp với bối cảnh thông tin được thu thập hoặc với sự đồng ý của bạn. Khi bạn cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của bất kỳ cá nhân nào khác, bao gồm bất kỳ nhân viên nào có liên quan đến hoạt động canh tác hoặc một thành viên trong gia đình, bạn xác nhận rằng bạn đã thông báo cho cá nhân đó về mục đích mà theo đó bạn đang cung cấp cho Olam Agri dữ liệu cá nhân của bên thứ ba đó và bạn đã nhận được sự đồng ý của người đó hoặc bạn được ủy quyền hợp pháp để thay mặt họ đồng ý cung cấp cho Olam Agri dữ liệu cá nhân của người đó.

Ở một số khu vực pháp lý nhất định, sự đồng ý là cơ sở chính mà tổ chức có thể xử lý dữ liệu cá nhân. Trong các khu vực pháp lý đó, việc xử lý dữ liệu cá nhân liên quan đến việc thực hiện hợp đồng hoặc các mục đích hợp pháp không được công nhận là cơ sở được chấp nhận để dữ liệu cá nhân có thể được xử lý. Theo đó, nếu bạn là cư dân trong khu vực pháp lý đó, bạn chấp nhận rằng sự đồng ý của bạn sẽ là cơ sở để Olam Agri xử lý dữ liệu cá nhân của bạn thay vì thực hiện hợp đồng hoặc các mục đích hợp pháp. 

Lưu ý rằng chúng tôi có thể ẩn danh hoặc tổng hợp bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin đó cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm cả mục đích nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Thông tin như vậy sẽ không nhận dạng bạn riêng lẻ.

Khi chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trừ khi dựa trên cơ sở hợp pháp và được đo lường như sau:

  • Với các tổ chức Olam Agri khác. Chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các tổ chức Olam Agri khác, bao gồm cả những tổ chức ở các quốc gia khác nhau. Khi chúng tôi làm như vậy, các tổ chức Olam Agri khác này sẽ sử dụng thông tin của bạn theo cách phù hợp với Tuyên bố về Quyền riêng tư này, mọi Tuyên bố về Quyền riêng tư cụ thể hiện hành cũng như tất cả các luật hiện hành về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu.
  • Dịch vụ hỗ trợ. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba mà chúng tôi thuê để thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho chúng tôi. Các bên thứ ba này được yêu cầu sử dụng thông tin cá nhân mà chúng tôi chia sẻ với họ chỉ để thực hiện các dịch vụ thay mặt chúng tôi và xử lý thông tin cá nhân của bạn tuân theo tất cả các luật hiện hành về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu.
  • Đối tác kinh doanh. Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba, những người hợp tác với chúng tôi để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi, chẳng hạn như các nhà phân phối trong các hoạt động thương mại của chúng tôi hoặc thậm chí với các tổ chức phi chính phủ có chung cam kết với chúng tôi về khả năng truy xuất nguồn gốc và tính bền vững khi nó liên quan đến người nông dân và dữ liệu tìm nguồn cung ứng. Nếu chúng tôi làm như vậy, chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này sử dụng thông tin đó theo cách phù hợp với Tuyên bố về Quyền riêng tư này, mọi Tuyên bố về Quyền riêng tư cụ thể hiện hành cũng như tất cả các luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư hiện hành.
  • Nghĩa vụ pháp lý. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba khi chúng tôi có thiện chí và tin rằng việc tiết lộ là cần thiết: (i) để tuân thủ luật, quy định, lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý khác; (ii) để phát hiện, ngăn chặn và đối phó với hành vi gian lận, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm hợp đồng hoặc thỏa thuận của chúng tôi, vi phạm pháp luật hoặc sử dụng sai mục đích khác của các trang web, ứng dụng, sản phẩm hoặc dịch vụ của Olam Agri; (iii) để bảo vệ các quyền hoặc tài sản của Olam Agri hoặc sức khỏe, sự an toàn, phúc lợi, quyền hoặc tài sản của bạn hoặc của người khác; hoặc (iv) trong các trường hợp tương tự. Nếu sự kiện như vậy xảy ra, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
  • Bán doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp của chúng tôi được bán hoặc sát nhập với một doanh nghiệp khác, thông tin chi tiết của bạn sẽ được tiết lộ cho các cố vấn của chúng tôi và bất kỳ cố vấn của bên mua tiềm năng nào và sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mới của doanh nghiệp.
  • Với sự cho phép/theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ thông tin của bạn với sự cho phép của bạn hoặc theo yêu cầu của bạn.
  • Ẩn danh. Chúng tôi chia sẻ thông tin ẩn danh hoặc tổng hợp trong nội bộ và với các bên thứ ba cho bất kỳ mục đích nào. Thông tin như vậy sẽ không nhận dạng bạn riêng lẻ.
Truyền dữ liệu xuyên biên giới

Thông tin cá nhân của bạn có thể được lưu trữ và xử lý ở bất kỳ quốc gia nào nơi Olam Agri có văn phòng hoặc Trung tâm Dữ liệu, các dịch vụ được lưu trữ hoặc tại đó chúng tôi có sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Thông tin cá nhân của bạn có thể được chuyển đến các quốc gia bên ngoài quốc gia cư trú của bạn, bao gồm cả Singapore hoặc Vương quốc Anh, những quốc gia này có thể có các luật và nghĩa vụ bảo vệ dữ liệu và xử lý dữ liệu khác với các quốc gia mà dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập. Bất kỳ sự truyền dữ liệu nào như vậy của Olam Agri sẽ chỉ diễn ra theo tất cả luật bảo vệ dữ liệu hiện hành, nhưng xin lưu ý rằng các luật và thông lệ liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân có thể sẽ khác và trong một số trường hợp có thể yếu hơn các luật và thông lệ trong khu vực pháp lý của bạn. Bất kể những điều trên, trong tất cả các trường hợp, chúng tôi sẽ áp dụng các quy định của Tuyên bố về Quyền riêng tư này đối với thông tin cá nhân của bạn ở bất cứ đâu.

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Olam Agri duy trì các biện pháp bảo vệ hợp lý để bảo vệ tính bí mật, bảo mật và tính toàn vẹn của thông tin cá nhân của bạn. Mặc dù chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị tiết lộ trái phép, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật của thông tin được cung cấp qua internet và sẽ không chịu trách nhiệm về những vi phạm bảo mật nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi.

Lưu giữ thông tin cá nhân của bạn

Hiện có một số yêu cầu pháp lý mà yêu cầu chúng tôi lưu giữ một số loại dữ liệu trong các khoảng thời gian cụ thể. Olam Agri sẽ lưu giữ thông tin cá nhân của bạn theo luật bảo vệ dữ liệu hiện hành nhưng trong mọi trường hợp, không quá mức cần thiết cho các mục đích mà dữ liệu được thu thập. Thời gian mà chúng tôi lưu giữ thông tin cá nhân của bạn trong bao lâu sẽ khác nhau và sẽ phụ thuộc vào mục đích và việc sử dụng thông tin thu thập được.

Trẻ em

Chúng tôi không thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của trẻ em dưới độ tuổi tối thiểu có liên quan theo các yêu cầu pháp lý hiện hành của địa phương ngoại trừ các dịch vụ cụ thể và khi có sự đồng ý của người có trách nhiệm là cha mẹ.

Liên kết đến các trang web khác

Chúng tôi có các liên kết đến các ứng dụng, plugin hoặc trang web khác không do Olam Agri sở hữu hoặc kiểm soát. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bảo mật hoặc quyền riêng tư của bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi các ứng dụng hoặc trang web đó. Bạn nên thận trọng và xem xét các điều khoản về quyền riêng tư áp dụng cho các trang web và dịch vụ của bên thứ ba mà bạn sử dụng. Việc sử dụng cơ chế theo dõi trực tuyến của các trang web và dịch vụ của bên thứ ba đó phải tuân theo chính sách bảo mật của chính bên thứ ba đó, chứ không phải Tuyên bố về quyền riêng tư này.

Yêu cầu & giải thích

Nếu bạn cần bất kỳ lời giải thích nào hoặc có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến thông tin cá nhân, chúng tôi nắm giữ thông tin về bạn, vui lòng chuyển các thắc mắc của bạn đến nhóm Bảo mật Dữ liệu của chúng tôi tại privacy@olamagri.com.

GDPR: Thông tin bổ sung

Nếu GDPR/GDPR Vương quốc Anh là có thể áp dụng và bạn ở Liên minh Châu Âu/Vương quốc Anh và/hoặc đơn vị kiểm soát dữ liệu là một công ty của Olam Agri được thành lập tại Liên minh Châu Âu/Vương quốc Anh, thì:

Cơ sở pháp lý để xử lý

Chúng tôi sẽ không xử lý dữ liệu cá nhân mà không có lý do hợp pháp để làm như vậy. Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi cần thiết để thực hiện hợp đồng mà bạn tham gia hoặc khi cần thiết để tuân thủ nghĩa vụ pháp lý hoặc khi được yêu cầu, với sự đồng ý trước của bạn. Chúng tôi cũng xử lý dữ liệu cá nhân của bạn vì lợi ích hợp pháp của Olam Agri ngoại trừ trường hợp lợi ích của Olam Agri phải tuân theo hoặc đảm bảo lợi ích hoặc các quyền và tự do cơ bản của bạn. Cụ thể, các cơ sở pháp lý cho các cách khác nhau mà chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn (được liệt kê và giải thích ở trên trong phần “Cách Olam Agri sử dụng thông tin cá nhân của bạn”) như sau:

 

Olam Agri sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào Cơ sở pháp lý
Phát triển và quản lý các mối quan hệ của chúng tôi với bạn và các Đối tác Kinh doanh của chúng tôi Lợi ích hợp pháp và khi tồn tại mối quan hệ hợp đồng, để thực hiện nghĩa vụ hợp đồng của chúng tôi với bạn
Cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng Quyền lợi hợp pháp
Thúc đẩy nghề nghiệp Quyền lợi hợp pháp
Liên lạc với bạn về các dịch vụ mà bạn là một bên tham gia Quyền lợi hợp pháp
Cung cấp và cải thiện các trang web, ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi Quyền lợi hợp pháp
Giải quyết các vấn đề pháp lý Nghĩa vụ pháp lý
Quản lý khách đến thăm văn phòng Quyền lợi hợp pháp
Truyền thông tiếp thị và phân tích Đồng ý


Quyền của bạn

Luật pháp cung cấp cho bạn các quyền nhất định đối với thông tin chúng tôi thu thập từ bạn. Trong số các quyền này, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp bản sao dữ liệu cá nhân của bạn, để xác minh, chỉnh sửa hoặc hạn chế (ngừng bất kỳ hoạt động nào) xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể phản đối việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình trong một số trường hợp (cụ thể là khi chúng tôi không phải xử lý dữ liệu để đáp ứng yêu cầu theo hợp đồng hoặc pháp lý khác hoặc khi chúng tôi đang sử dụng dữ liệu để tiếp thị trực tiếp).

Các quyền này có thể bị hạn chế, chẳng hạn như nếu việc thực hiện yêu cầu của bạn sẽ tiết lộ dữ liệu cá nhân về người khác hoặc nếu bạn yêu cầu chúng tôi xóa thông tin mà luật pháp yêu cầu chúng tôi phải lưu giữ hoặc có lợi ích hợp pháp bắt buộc phải lưu giữ.

Bạn có các lựa chọn về thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho Olam Agri. Bạn có thể chọn không cung cấp thông tin mà chúng tôi yêu cầu, nhưng nếu bạn làm như vậy, chúng tôi có thể không cung cấp cho bạn dịch vụ có liên quan hoặc một tính năng cụ thể cho trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm của Olam Agri.

Nếu bạn muốn thực hiện hoặc thắc mắc về bất kỳ quyền nào nêu trên, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Trong email của bạn, hãy nêu rõ yêu cầu của bạn và chỉ định trang web hoặc ứng dụng Olam Agri mà bạn đề cập đến và chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu của bạn đến bên kiểm soát dữ liệu thích hợp. Nếu bạn có mối lo ngại chưa được giải quyết, bạn có quyền khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu thích hợp nơi bạn sống, làm việc hoặc nơi bạn cho rằng có thể đã xảy ra vi phạm.

Email: privacy@olamagri.com

Đơn vị kiểm soát dữ liệu

Đơn vị kiểm soát dữ liệu cho thông tin của bạn sẽ là Olam Global Agri Holdings Pte. Ltd. và tổ chức liên kết có liên quan ở quốc gia của bạn, nếu có.

Chúng tôi thường đóng vai trò là đơn vị kiểm soát dữ liệu cho dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, Đối tác Kinh doanh có thể mời chúng tôi cung cấp cho họ các dịch vụ xử lý nhất định liên quan đến dữ liệu cá nhân. Trong những trường hợp như vậy, việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của Đối tác Kinh doanh chịu sự điều chỉnh của các chính sách bảo mật của chính họ và chúng tôi dựa vào các cam kết pháp lý của họ mà chúng tôi được phép xử lý dữ liệu cá nhân theo cách họ đề xuất hoặc chứng minh.

Như đã giải thích ở trên, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho một số mục đích cụ thể. Trường hợp thông tin cá nhân của bạn được chuyển ra ngoài EEA cho một chi nhánh của Olam Agri hoặc một tổ chức ở một quốc gia không phải tuân theo quyết định đầy đủ của Ủy ban Liên minh Châu Âu, thì dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ bởi các biện pháp bảo vệ xuyên biên giới đã được Ủy ban Liên minh Châu Âu phê duyệt bao gồm các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn để truyền dữ liệu xuyên biên giới.

Thông tin Bổ sung cho Cư dân California

Quyền của bạn

Cư dân California có thể có, theo CCPA, các quyền sau đây đối với thông tin cá nhân của họ với Olam Agri, trong đó các quyền này áp dụng khác nhau trong các trường hợp khác nhau: quyền truy cập thông tin của bạn, quyền di chuyển dữ liệu và quyền xóa dữ liệu. Olam Agri không và sẽ không bán thông tin cá nhân (nhưng nếu chúng tôi đã làm như vậy, bạn có thể có quyền từ chối việc bán thông tin cá nhân của bạn như vậy). Hầu hết các quyền này không phải là quyền tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử với bạn hoặc từ chối các sản phẩm hoặc dịch vụ từ bạn khi bạn thực hiện bất kỳ hoặc tất cả các quyền này. Để biết thêm thông tin hoặc để thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại privacy@olamagri.com.

Hoặc bạn có thể viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ:

Olam Global Agri Americas, LLC
2221 Lakeside Blvd Suite 1050
Richardson, TX 75082


Số điện thoại miễn phí (Hoa Kỳ):
(800) 852-4037

Hoạt động thu thập dữ liệu của chúng tôi ở California

Bảng dưới đây chỉ ra các ví dụ về một số loại thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ các cư dân California.

 

Mục Loại thông tin cá nhân Chúng tôi đã thu thập thông tin cá nhân đó để sử dụng cho các mục đích kinh doanh hoặc thương mại sau: Chúng tôi đã thu thập thông tin cá nhân như vậy từ các loại nguồn sau: Chúng tôi đã chia sẻ thông tin cá nhân đó với các loại bên thứ ba sau:
1 Các số thông tin nhận dạng như tên thật, bí danh, địa chỉ bưu điện, số nhận dạng cá nhân duy nhất, số nhận dạng trực tuyến, địa chỉ Giao thức Internet, địa chỉ email, tên tài khoản, số an sinh xã hội, số giấy phép lái xe, số hộ chiếu hoặc các số thông tin nhận dạng tương tự khác.

Khách hàng/người xin việc/các bên thứ ba khác

Để quản lý hoạt động kinh doanh của chúng tôi và quản lý các mối quan hệ khách hàng của chúng tôi.

Để cung cấp tiếp thị có liên quan cho bạn (ví dụ: thông tin về các sự kiện hoặc dịch vụ có thể được quan tâm). 

Để giải quyết các nghĩa vụ tuân thủ và pháp lý (ví dụ: kiểm tra danh tính của khách hàng mới, phòng chống gian lận/rửa tiền).

Để xem xét các cá nhân cho các cơ hội việc làm và nhà thầu và quản lý các thủ tục tiếp nhận nhân viên mới.

Người lao động
Quản lý và cung cấp các khoản lương thưởng, phúc lợi và các khoản phụ cấp khác liên quan đến công việc.

Quản lý lực lượng lao động (ví dụ: quản lý các hoạt động công việc, đánh giá hiệu suất và thăng chức, chuẩn bị sơ đồ tổ chức công ty, quản lý tổ chức và nhân viên nội bộ và quản lý nhóm, quản lý và giám sát việc đi công tác, thực hiện phân tích lực lượng lao động, quản lý nhân tài và phát triển sự nghiệp, quản lý việc nghỉ phép của nhân viên, lập kế hoạch kế nhiệm, cung cấp tài liệu tham khảo việc làm, đào tạo đạo đức quản lý và tuân thủ, tạo điều kiện và cung cấp các dịch vụ cho việc tái định cư và di chuyển của nhân viên và gia đình của họ trong nước và quốc tế).

Tuân thủ các nghĩa vụ của pháp luật về việc làm.

Liên lạc với nhân viên và các địa chỉ liên hệ được chỉ định của họ trong trường hợp khẩn cấp.

Đáp ứng các yêu cầu pháp lý và/hoặc quy định về thông tin.

Tuân thủ các trách nhiệm tài chính của công ty (các yêu cầu về kiểm toán, kế toán và thuế).

Quản lý công nghệ thông tin của công ty (ví dụ: hỗ trợ CNTT, danh bạ công ty, bảo mật CNTT).

Tiến hành kiểm tra an ninh (trong phạm vi pháp luật cho phép).

Từ chủ thể dữ liệu, các chi nhánh, đối tác của chúng tôi đến các giao dịch hoặc tranh chấp với chủ thể dữ liệu, nhà tuyển dụng, đại lý hoặc cố vấn chuyên nghiệp được ủy quyền tiết lộ dữ liệu thay mặt cho chủ thể dữ liệu và từ các nguồn có sẵn công khai hoặc dựa trên đăng ký khác.

Các chi nhánh của chúng tôi,

Các đơn vị cung ứng và nhà cung cấp dịch vụ khi cần thiết để thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi (ví dụ: nhà cung cấp cơ sở hạ tầng/dịch vụ CNTT, nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến lượng khách hàng, du lịch toàn cầu, tài chính, quản lý quan hệ khách hàng, phân tích kinh doanh và tiếp thị, tổ chức hội nghị và sự kiện).

Các tổ chức tài chính (để lập hóa đơn và thanh toán).

Người mua là doanh nghiệp - như một phần của bất kỳ hoạt động bán tài sản nào của công ty, chuyển đổi dịch vụ cho một nhà cung cấp khác hoặc trong trường hợp mất khả năng thanh toán, phá sản hoặc

Tiết lộ bắt buộc và yêu cầu pháp lý (ví dụ: để tuân thủ bất kỳ trát đòi hầu tòa, lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý khác hoặc tuân theo bất kỳ yêu cầu pháp lý, chính phủ hoặc ràng buộc nào khác).

2 Bất kỳ loại thông tin cá nhân nào được mô tả trong phần (e) của Mục 1798.80: “Thông tin cá nhân” có nghĩa là bất kỳ thông tin nào xác định, liên quan, mô tả hoặc có khả năng được liên kết với, một cá nhân cụ thể, bao gồm nhưng không giới hạn ở hoặc tên, chữ ký, số an sinh xã hội, đặc điểm thể chất hoặc mô tả, địa chỉ, số điện thoại, số hộ chiếu, bằng lái xe hoặc số thẻ căn cước tiểu bang, số hợp đồng bảo hiểm, giáo dục, việc làm, lịch sử việc làm, số tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, số thẻ ghi nợ, hoặc bất kỳ thông tin tài chính, thông tin y tế hoặc thông tin bảo hiểm sức khỏe nào khác. “Thông tin cá nhân” không bao gồm thông tin công khai được cung cấp hợp pháp cho công chúng từ hồ sơ của chính quyền liên bang, tiểu bang hoặc địa phương.” Xem phần 1 ở trên. Xem phần 1 ở trên. Xem phần 1 ở trên.
3

Đặc điểm của các phân loại được bảo vệ theo luật liên bang hoặc California (các loại bao gồm chủng tộc, màu da, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, giới tính (bao gồm mang thai, sinh con và các tình trạng y tế liên quan), khuyết tật, nghỉ việc, tuổi tác, tình trạng công dân, thông tin di truyền, tổ tiên, tình trạng cho con bú, tình trạng hôn nhân, bản dạng giới, biểu hiện giới, khuynh hướng tính dục, tình trạng y tế bao gồm AIDS/HIV, các hoạt động chính trị và đảng phái, tình trạng quân nhân và cựu chiến binh, và tình trạng như là nạn nhân của bạo lực gia đình, tấn công hoặc rình rập).

Chỉ khi thực sự cần thiết cho các mục đích được mô tả trong phần 1 ở trên liên quan đến dữ liệu nhân viên và theo yêu cầu khác liên quan đến việc quản lý mối quan hệ việc làm (ví dụ: nghỉ phép do ốm, trợ cấp đau ốm, tai nạn tại nơi làm việc, các yêu cầu khác liên quan đến việc làm, hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc, nghỉ thai sản, v.v.).

Chỉ trong phạm vi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý hoặc thông lệ tốt nhất khác của Công ty (ví dụ: AML, luật bình đẳng, giám sát sự đa dạng và hòa nhập, v.v.).

Xem phần 1 ở trên.

Các chi nhánh.

Các đơn vị cung ứng và nhà cung cấp dịch vụ khi cần thiết để thực hiện các chức năng thay mặt chúng tôi.

Tiết lộ bắt buộc và yêu cầu pháp lý (ví dụ: để tuân thủ bất kỳ trát đòi hầu tòa, lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý khác hoặc tuân theo bất kỳ yêu cầu pháp lý, chính phủ hoặc ràng buộc nào khác).

4 Thông tin thương mại, bao gồm hồ sơ về tài sản cá nhân, sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua, có được, hoặc được cân nhắc, hoặc lịch sử hoặc xu hướng mua hoặc tiêu dùng khác. Xem phần 1 ở trên. Xem phần 1 ở trên. Xem phần 1 ở trên.
5 Internet hoặc thông tin hoạt động mạng điện tử khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm và thông tin liên quan đến tương tác của người tiêu dùng với trang web, ứng dụng hoặc quảng cáo trên Internet.

Để làm cho trang web của chúng tôi trực quan và dễ sử dụng hơn. 

Để bảo vệ an ninh và hoạt động hiệu quả của trang web của chúng tôi.

Qua các trang web của công ty.

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi trong phạm vi cần thiết để thay mặt chúng tôi cung cấp các dịch vụ CNTT.

Các chi nhánh

6 Thông tin âm thanh, điện tử, hình ảnh, nhiệt, khứu giác hoặc tương tự. Âm thanh/hình ảnh - nếu cần vì lý do pháp lý/quy định. Cuộc gọi hội nghị và hội nghị video với khách hàng và các bên thứ ba khác.

Các chi nhánh.

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi trong phạm vi cần thiết để thay mặt chúng tôi cung cấp các dịch vụ CNTT.

Tiết lộ bắt buộc và yêu cầu pháp lý (ví dụ: tuân thủ bất kỳ trát đòi hầu tòa, lệnh tòa án hoặc quy trình pháp lý khác hoặc tuân thủ bất kỳ yêu cầu pháp lý, chính phủ hoặc yêu cầu ràng buộc pháp lý nào khác).

7 Thông tin liên quan đến nghề nghiệp hoặc việc làm. Xem phần 1 ở trên liên quan đến nhân viên và người ứng tuyển việc làm. Xem phần 1 ở trên liên quan đến nhân viên và người ứng tuyển việc làm. Xem phần 1 ở trên liên quan đến nhân viên và người ứng tuyển việc làm.
8 Thông tin giáo dục, được định nghĩa là thông tin không được cung cấp công khai thông tin nhận dạng cá nhân như được định nghĩa trong Đạo luật Quyền riêng tư và Quyền Giáo dục Gia đình (20 U.S.C. mục 1232g, 34 C.F.R. Phần 99). Xem phần 1 ở trên liên quan đến nhân viên và người ứng tuyển việc làm. Xem phần 1 ở trên liên quan đến nhân viên và người ứng tuyển việc làm. Xem phần 1 ở trên liên quan đến nhân viên và người ứng tuyển việc làm.


Thông tin bổ sung cho cư dân Nevada và Maine ở Hoa Kỳ

Căn cứ Quy chế Sửa đổi Nevada Chương 603A và Quy chế sửa đổi Maine 35-a M.R.S. 9301, cư dân của Nevada và Maine tương ứng có thể có quyền từ chối bán thông tin cá nhân của họ, tuy nhiên Olam không và sẽ không bán thông tin cá nhân. Chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử chống lại bạn hoặc từ chối các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn thực hiện các quyền này. Để biết thêm thông tin hoặc để xem xét và thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân của bạn, hoặc để thực hiện bất kỳ quyền nào của bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ privacy@olamagri.com hoặc theo số điện thoại miễn phí (Hoa Kỳ): (800) 852-4037.

Các thay đổi đối với Tuyên bố về Quyền riêng tư này

Khi chúng tôi thêm các tính năng và chức năng mới vào các sản phẩm và dịch vụ của mình, chúng tôi có quyền cập nhật Tuyên bố về Quyền riêng tư này theo thời gian mà không cần thông báo cho bạn bằng cách đăng các cập nhật trên trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi. Mọi cập nhật sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng và sẽ áp dụng cho tất cả thông tin thu thập được về bạn, hoặc khi được yêu cầu, khi có sự đồng ý của bạn. Bạn có thể tự do quyết định có chấp nhận phiên bản sửa đổi của Tuyên bố về Quyền riêng tư này hay không. Nếu bạn không đồng ý với các sửa đổi, bạn phải ngừng sử dụng thêm tất cả các trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi.